ภาพบรรยากาศออกงานจัดเลี้ยงบริษัท17มค63

ภาพออกงานจัดเลี้ยงบริษัทประจำปี ณ วันที่ 17 มกราคม 2563 เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ที่ผ่านมาทางร้านลาภแคทเทอริ่งของเราได้รับความไว้วางใจนใการเตรียมรายการอาหารเพื่อเสิร์ฟในงานจัดเลี้ยงประจำปีโดยมีรายการอาหารดังนี้ 1.ซุ้ม​ส้ม​ต​ำ สามารถทำเมนู ตำไทย ตำไทย​ไข่เค็ม ​ตำปูปลาร้า ​ตำคอหมูย่างฯลฯ 2.ไก่ย่าง​ คอหมูย่าง​ เนื้อย่าง 3.ลาบ​หมู​ ลาบไก่ 4.ยำรวมมิตร​ทะเล​ เล็บมือนาง​ ฯลฯ 5.ขนมหวาน​ลอดช่อง​วัดเจษ​ฯ​ ลอดช่อง​สิงขโปร์ ทับทิม​กรอบ จะเห็นได้ว่าการเตรียมอาหารที่สามารถใช้วัตถุดิบใกล้เคียงกัน ช่วยให้เรารังสรรได้หลายเมนูเป็นอีกหนึ่งวิธีการวางแผนงานเพื่อให้สามารถควบคุมงบประมาณได้อย่างลงตัว

THAI CATERING

Catering by famous Thai restaurants in SILOM, BANGKOK

THE CATERING SERVICE is really suitable for the people who want to make merit monk ceremony, cooperate party, personal party, the wedding, the every event, etc. Today I’ll introduce you just the one of best catering service in Bangkok, Thailand.

รับทำข้าวกล่องสุขุมวิท รองรับลูกค้า สำหรับออฟฟิศพื้นที่สีลม สุขุมวิท บางรัก และใกล้เคียง

คิดถึงข้าวกล่องสุขุมวิทรสชาติถูกปาก..คิดถึง ลาภ แคทเทอริ่ง สำหรับร้านลาภ สีลม ตั้งอยู่ในพื้นที่สีลม เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการทุกวันมีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนมาลิ้มรสความอร่อยถึงที่

รับทําอาหารจัดเลี้ยง โดยร้านอาหารชื่อดังมีข้อดีอย่างไร

รับทําอาหารจัดเลี้ยง หนึ่งในบริการที่จะเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการอาหารในงานสำคัญต่าง ๆ โดยในปัจจุบันการออกไปซื้อวัตถุดิบและเตรียมทำอาหารถือว่ามีความยุ่งยากพอสมควรเพราะใช้รายละเอียดปลีกย่อยหลายอย่างในการทำงานเพื่อให้รสชาติอาหารมีความอร่อย รวมทั้งต้องเป็นเชฟที่มีฝีมือในการทำอาหารเพื่อรองรับแขกผู้มาร่วมงาน ถ้าหากทำอาหารในปริมาณปกติสำหรับ 2-3 ท่านอาจจะไม่ใช่เรื่องยากแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องทำอาหารเมนูรองรับแขกอย่างน้อย 20 ถึง 50 คน คุณ

รับจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์

รับจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ ตัวช่วยในการเตรียมอาหารราคาไม่แพงรสชาติอร่อย

รับจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ บริการเหมาะสำหรับบริษัทหรืองานประชุมสัมมนา เมื่อมีการจัดงานพิเศษการเตรียมอาหารเพื่อรองรับผู้มาร่วมงานมีความสำคัญโดยสามารถให้เราดูแล สามารถช่วยประหยัดเวลาให้กับคุณแถมรูปแบบการจัดอาหารขึ้นอยู่กับผู้ร่วมงาน สามารถดูแลแทนโดยที่คุณไม่ต้องเสียบุคลากรในการเสิร์ฟอาหาร จึงเป็นที่นิยมของงานต่างๆที่จัดเตรียมอาหารบุฟเฟ่ต์สำหรับแขกที่มาร่วม

รับจัดอาหารเลี้ยงพระ บริการครบวงจรในราคาไม่แพง

รับจัดอาหารเลี้ยงพระ พร้อมเมนูที่มีความหลากหลาย โดยในตอนนี้ทางเราเปิดให้บริการสำหรับท่านที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล รามอินทรา บางนา สมุทรปราการ ได้มีโอกาสเลือกบริการแคทเทอริ่งที่มีความเป็นมืออาชีพ โดยร้านอาหารของเราเปิดอยู่ย่านใจกลางสีลมพร้อมแล้วที่จะนำความอร่อยส่งตรงถึงที่ เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาอาหารสำหรับถวายพระเพลหรือจัดเลี้ยงทำบุญ โดยทางเรามีหลายเมนูให้เลือกทั้งอาหารไทย อีสาน จีน ญี่ปุ่น มังสวิรัติ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า จึงเป็นความพิเศษ

รับจัดเลี้ยงทําบุญบ้าน บริการที่จะช่วยทุนแรงในการเตรียมอาหาร

รับจัดเลี้ยงทําบุญบ้าน อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องเตรียมอาหารด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก เพราะปัจจุบันการออกไปซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหารถ้าหากไม่ได้ทำเป็นประจำอาจทำให้คุณควบคุมต้นทุนวัตถุดิบในการทำอาหารไม่ได้ แถมยังทำให้คุณเสียเวลา การเลือกใช้บริการกับร้านรับทำอาหารที่มีบริการจัดเตรียมนอกสถานที่ย่อมสร้างความสะดวกให้กับ

แคทเทอริ่งราคาถูก แต่คงคุณภาพอาหารและรสชาติดี สามารถทำได้อย่างไร

แคทเทอริ่งราคาถูก ปัจจุบันยังสามารถทำได้หรือไม่ และมีความเป็นไปได้มากแค่ไหน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปค้นหาคำตอบในข้อนี้กันเพราะอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบริการแคทเทอริ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องการเตรียมอาหารในงานสำคัญต่างๆให้กับเรา โดยที่เจ้าของงานไม่ต้องเหนื่อยและยุ่งยากในการเตรียมอาหารเพราะค่อนข้างใช้ความรายละเอียด มีขั้นตอนและมีความละเอียด

Catering Bangkok

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับทําอาหาร แบบครบวงจร มีเมนูให้เลือกเยอะ งบไม่บานปลาย

คิดถึงบริการ รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ คิดถึง Larp Catering เพราะเราคือผู้ให้บริการรับทําอาหารราคาไม่แพง รสชาติถูกใจ บริการในกรุงเทพฯและปริมณฑล นนทบุรี, ลาดพร้าว, บางนา, รามอินทรา รองรับงานสำคุญของคุณ เราพร้อมรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ไม่มีบวกเพิ่ม จบราคาทันที งบไม่บานปลาย