เคเทอริ่ง ร้านอาหารรับจัดเลี้ยง โดย ลาภ สีลม ร้านอร่อยชื่อดังย่านสีลม เป็น แคเทอริ่ง รับจัดเลี้ยง ร้านอาหารรับออกงานนอกสถานที่ รับทำอาหารจัดเลี้ยง ราคาถูกใจ สรุปราคารอบเดียว ไม่ชาร์ตเพิ่ม รู้ราคาในทันที ซึ่งทางเรามีบริการที่ครบวงจร ดูแลทั้งระบบโดยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์ด้านธุรกิจอาหาร พร้อมบริการด้วยใจ ราคาไม่แพง ไม่มีค่าใช้จ่ายรายทางที่เป็นต้นทุนซ่อนอยู่จนราคาแพง รองรับ งานแต่ง Catering งานบริษัท รับทําอาหารหม้อ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีนกรุงเทพ จัดบุฟเฟต์นอกสถานที่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงที่ เช่น ย่าน ลาดพร้าว นนทบุรี รามอินทรา บางนา หรือ กรุงเทพฯ ให้เรื่องอาหารที่มีวิธีจัดเตรียมที่ยุ่งยาก ให้เป็นหน้าที่ของเราดูแลคุณสิคะ.. Larp Catering

รับจัดเลี้ยง โดยร้านอาหารชั้นนำย่านสีลม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงที่

บริการ รับจัดอาหารนอกสถานที่ ร้านของเราพร้อมเสิร์ฟความอร่อยใกล้ ๆ คุณ ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมอาหารเลิศรสไว้บริการคุณ และสามารถเลือกเมนูได้ตามที่ต้องการ พร้อมบริการควบคุมค่าใช้จ่ายในราคาคุ้มค่า แต่คงรสชาติระดับภัตตาคาร โดยร้านของเราได้รับการแนะนำจากเว็บไซต์ Trip Advisor เว็บชื่อดังระดับโลก ให้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายที่นักท่องเที่ยวต้องมาชิมอาหารไทยรสแซ่บ ซึ่งวันนี้เราพร้อมแล้วสำหรับการบริการ รับทำอาหารจัดเลี้ยง

มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ไทย จีน อีสาน ฝรั่ง ญี่ปุ่น ซึ่งเมนูภายในร้านมีให้เลือกนับร้อยรายการ พร้อมมีเมนูยอดฮิตแนะนำ เหมาะสำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้จะเลือกทานอะไรดี สำหรับท่านที่สนใจสามารถเช็คตัวอย่างเมนูอาหารได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือสอบถามเมนูพิเศษที่อยู่นอกเหนือเมนู เช่น อาหารมังสวิรัติ อาหารเจ เมนูอาหารฮาลาล จัดเลี้ยงบุฟเฟต์ โต๊ะจีนอาหารอีสาน ครบจบเรื่องอาหารในที่เดียว..ติดต่อเราสิคะ

 

บริการรับทำอาหารของร้านเรา ครบจบราคาในทันที โดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถสรุปงบประมาณได้ง่ายดาย พร้อมฟรี อุปกรณ์ถ้วย จาน ช้อนซ้อม แก้วน้ำ ฯลฯ ไม่มีบวกค่าใช้จ่ายเพิ่ม แม้แต่ค่าโอทีพนักงาน สามารถยืดหยุ่นได้ตามความเหมาะ โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลใจค่าใช้ง่ายอื่น ๆ ที่อาจจะมีบวกเพิ่มเข้ามา ซึ่งร้านของเราพร้อมบริการทุกงาน คิดถึงอาหาร..รสชาติอร่อยใส่ใจทุกเมนู คิดถึง ลาภ แคทเทอริ่ง